học chứng chỉ kế toán tại thanh hoá

Dịch vụ báo cáo tài chính và dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Hóa

Dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói tại Thanh Hóa, dịch vụ làm báo cáo tài chính ở Thanh Hóa, dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Hóa, dịch vụ kế toán trọn gói ở Thanh Hóa.

Công ty, doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những khó khăn, vướng mắc về việc làm báo cáo tài chính, quyết toán thuế? hãy liên hệ với AST để mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết đơn giản, nhanh chóng. Call: 0988.925.168 gặp Mr Hiếu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong làm báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Hóa AST đã và đang là một trong những đơn vị nhận được sự tín nhiệm nhất ở Thanh hóa nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

Các chính sách thuế, các chính sách kế toán ở Việt Nam thường xuyên thay đổi. Thật khó để lắm bắt kịp thời và áp dụng đúng các chính sách đó. Để tránh rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình hạch toán, Công ty CP Tư vấn và Đào tạo kế toán AST cung cấp các dịch vụ liên quan như:

  1. dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Hóa.
  2. dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Thanh Hóa.
  3. dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp.
  4. đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Hóa.
  5. hỗ trợ kiểm toán tại Thanh Hóa.
  6. Đào tạo kế toán tại Thanh Hóa
Dịch vụ kế toán tại AST

CÁC GÓI DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI BAO GỒM

Thứ ☝: Kế toán thuế trọn gói giúp doanh nghiệp kê khai thuế hàng tháng, quý, THSDHĐ, hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, in sổ sách kế toán.

Thứ ✌: Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, quyết toán thuế giúp doanh nghiệp lên báo cáo tài chính, hoàn thiện sổ sách, chịu trách nhiệm giải trình số liệu với cơ quan thuế.

Thứ ????: Ngoài ra công ty chúng tôi nhận tư vấn kế toán, các chính sách thuế cũng như những thắc mắc liên quan tới thông tư nghị định mới. Mọi thắc mắc về dịch vụ , cũng như vướng mắc trong hạch toán kế toán

Khi bạn có nhu cầu cần đến dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Hóa hay dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Hóa hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Để lại bình luận hoặc SĐT để được tư vấn miễn phí

Hotline: 096.282.8833 – 091.224.0326

Giám đốc trung tâm – Mr Hiếu: 0988.925.168

Địa chỉ: SN 696 đường Lê Lai, Phường Quảng Hưng, Thành Phố Thanh Hóa.

Website: 

Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *