học chứng chỉ kế toán tại thanh hoá

KHÓA HỌC KẾ TOÁN EXCEL

Khóa học exel

KHÓA HỌC KẾ TOÁN EXCEL, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA LỚP HỌC KẾ TOÁN TRÊN EXCEL, QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC, NỘI DUNG KHÓA HỌC, HỖ TRỢ SAU KHÓA HỌC

=> Khóa  học kế toán thực hành excel ở trung tâm kế toán AST là khóa học kế toán excel có quy trình đào tạo tốt nhất Thanh Hóa.

=>>Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tốt nhất Thanh Hóa hay một nơi dạy kế toán thực tế tốt nhất tại Thanh Hóa hẫy đến với chúng tôi, trung tâm đào tạo kế toán AST là trung tâm đào tạo kế tón tổng hợp có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng có kinh nghiệm sư phạm và kế toán trưởng trên 10 năm ở các doanh nghiệp lớn.

=>>Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ người không biết gì về kế toán trở thành một kế toán trưởng có đầy đủ nghiệp vụ, tự tin làm nghề.

=>>Đối với 1 kế toán tổng hợp excel vô vùng cần thiết, nó là một công cụ làm việc không thể thay thế dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, đã áp dụng phần mềm kế toán hay chưa, thì bạn vẫn phải sử dụng phần mềm excel.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA LỚP HỌC KẾ TOÁN TRÊN EXCEL

–  Các bạn sinh viên đã và đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành kế toán muốn học thêm về cách làm việc của kế toán trên excel.

–  Các kế toán viên, kế toán tổng hợp đang làm việc tại các doanh nghiệp chưa lên được báo cáo tài chính với excel.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC

–  Được cấp 1 chứng từ kế toán thực tế ngay khi đăng kí học.

–  Thực hành làm tất cả các công việc của kế toán: mua vào, bán ra, kho, CCDC_TSCĐ, lương,… vào excel mà không cần tới phần mềm

–  Lấp sổ cái, sổ nhật kí chung.

–  Dùng các hàm để lập thành các sổ, các bảng, …

–  Thực hành các kết chuyển cuối kì và lên báo cáo tài chính

NỘI DUNG KHÓA HỌC

–  Làm quen với các hàm thường dung đối với kế toán: if, vlookup, subtotal, sumif,…. Dựa vào các hàm đã học tạo các bảng: bảng xuất nhập tồn, bảng tổng hợp công nợ, bảng lương, sổ cái, sổ ngân hàng, sổ quỹ,…

–  Thực hành hạch toán các chứng từ chi tiết theo các bảng, các sổ đã lập.

–  Thực hành in các sổ, các phiếu thu, phiếu chi, chứng từ kế toán dựa vào bảng excel.

–  Thực hiện các bút toán kết chuyển cuối năm, lên báo cáo tài chính.

–  Ngoài ra, trong quá trình học giáo viên sẽ chia sẻ cho các bạn những tình huống phát sinh của các doanh nghiệp, những lỗi mà kế toán thường mắc và cách xử lí các tình huống đó.

HỖ TRỢ SAU KHÓA HỌC

–  Hỗ trợ giới thiệu việc làm.

–  Tặng thẻ tư vấn miễn phí của trung tâm trọn đời khi học viên ra nghề có vấn đề cần giải đáp.

–  Được cấp chứng nhận thực hành kế toán của trung tâm tương ứng với 2 năm kinh nghiệm làm việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.