học chứng chỉ kế toán tại thanh hoá

Những lợi ích của dịch vụ kiểm toán tại AST là gì?

Những lợi ích của dịch vụ kiểm toán tại AST là gì?, Đơn vị kiểm toán tốt tại Thanh Hóa, dịch vụ kiểm toán giá rẻ tại Thanh Hóa, đơn vị kiểm toán giá rẻ ở Thanh Hóa.

Những lợi ích của dịch vụ hỗ trợ kiểm toán tại Thanh Hóa là gì?

Thứ nhất: Chất lượng kiểm toán là mức độ thoả mãn về tính khách quan và độ tin cậy vào ý kiến kiểm toán của những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán đồng thời thoả mãn về mong muốn có được những ý kiến đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý tài chính, kế toán của đơn vị được kiểm toán với thời gian định trước và giá phí thích hợp.

Thứ hai: dưới góc nhìn của nhà đầu tư, nhà quản lý, đối tác của công ty. Đây được coi là những đối tượng thứ ba chịu tác động rủi ro cũng như lợi ích nhiều nhất từ việc sử dụng dịch vụ kiểm toán.

Dưới góc nhìn của nhóm đối tượng này, một cuộc kiểm toán có chất lượng phải thỏa mãn được nhu cầu về độ tin cậy, tính trung thực và hợp lý của các BCTC được kiểm toán, để từ đó đưa ra quyết định kinh tế đúng đắn, điều hành cho phù hợp.

Trong hoạt động kiểm toán tại các DN hiện nay, các nghiên cứu về chất lượng kiểm toán được đánh giá thông qua mức độ thỏa mãn về tính khách quan và độ tin cậy từ phía các KTV có năng lực, trình độ chuyên môn, độc lập, minh bạch và có kinh nghiệm.

Dịch vụ kiểm toán tại Thanh Hóa

Có nhiều lợi thế khi có kiểm toán của công ty bên ngoài kiểm toán cho doanh nghiệp mà bạn không hề nghĩ tới..

Dịch vụ kiểm toán giá rẻ tại Thanh Hóa
Dịch vụ kiểm toán giá rẻ tại Thanh Hóa

Có một câu chuyện thế này:

Công ty A đang mong muốn mở rộng cổ phần trên thị trường. Vì vậy, họ đã quyết định mua thêm một công ty nhỏ hơn có tên là công ty B với giá 900.000 USD.

Tất nhiên, là một công ty có kinh nghiệm và thận trọng trong kinh doanh, trước khi đi đến quyết định về giá cả, ban giám đốc A đã nhờ tới kiểm toán để kiểm tra lại sổ sách của B.

Khi kiểm tra sổ sách của B, kiểm toán viên đã phát hiện ra rất nhiều lỗi trong các báo cáo tài chính. Ví dụ như nhiều hóa đơn mua hàng cũng không thấy trong báo cáo tài chính…

Điều này cũng có nghĩa là trên thực tế, B chỉ đáng giá 600.000 USD.

Kết quả: Nhờ quyết định đúng đắn và có sự giúp đỡ hiệu quả của kiểm toán viên mà công ty A biết được giá trị thực của B. Họ đã mua B với giá rẻ hơn rất nhiều và tiết kiệm được 300.000 USD.

Từ ví dụ trên bạn đã hiểu được Những lợi ích của dịch vụ kiểm toán tại AST là gì? chưa, nếu còn băn khoăn hay có nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ kiểm tại Thanh Hóa toán hãy liên hệ với Công ty đào tạo kỹ năng kế toán AST chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Mời bạn tìm hiểu thêm: Dịch vụ kiểm toán tại Thanh Hóa

Để lại bình luận hoặc SĐT để được tư vấn miễn phí

☎ Hotline: 096.282.8833 – 091.224.0326

☎ Giám đốc trung tâm – Mr Hiếu: 0988.925.168

???? Địa chỉ: CS1: Lô 76, Đại Lộ Csedp, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

CS2:SN 696 đường Lê Lai, Phường Quảng Hưng, Thành Phố Thanh Hóa.

???? Website: ketoanast.com.vn

???? Fb: https://www.facebook.com/KeToanThanhHoa/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *