học chứng chỉ kế toán tại thanh hoá

Tọa đàm quản trị tài chính kế toán ASP và Công ty Cổ phần tư vấn và dào tạo kỹ năng kế toán (AST) cùng các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đại diện chủ tịch kế toán AST tìm hiểu về MISA ASP

Tọa đàm quản trị tài chính kế toán ASP và Công ty Cổ phần tư vấn và dào tạo kỹ năng kế toán (AST) cùng các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Tọa đàm QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN – THUẾ HIỆU QUẢ KHI THUÊ DỊCH VỤ TRÊN NỀN TẢNG SỐ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

  • Sự kiện đã mang đến cho các doanh nghiệp,
  • Hộ kinh doanh những giá trị hữu ích, thiết thực nhất khi đi thuê dịch vụ kế toán, thuế.

Kế toán AST xin chân thành cảm ơn quý Anh/chị Ban tổ chức ASP chương trình

đã đưa đến những giá trị thiết thực nhất, hoàn thành sứ mệnh mang đến cho các Doanh nghiệp những kiến thức quý giá về quản trị thành công tài chính, kế toán, thuế khi đi thuê dịch vụ trên nền tảng số.

  Rất vui khi 1 chuyến đi đến Misa – Hà Nội những ngày thu yêu dấu

Tọa đàm ASP - AST
Tọa đàm ASP – AST

Trong buổi tọa đàm

Các diễn giả tham dự tọa đàm đều đánh giá, việc ứng dụng công nghệ vào thuê dịch việc kế toán giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh tiếp cận đội ngũ kế toán chuyên môn cao, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả công việc và tăng lợi thế cạnh tranh.

Đồng thời, công nghệ cũng cho phép các đơn vị quản lý toàn bộ dữ liệu tài chính và đưa ra quyết định kinh doanh hiệu quả dựa trên các dữ liệu liên thông, luôn được cập nhật liên tục.

Theo đó, việc quản trị tài chính, kế toán, thuế khi thuê dịch vụ trên nền tảng số sẽ giúp cung cấp thông tin chính xác, trung thực, hạn chế sai sót, rủi ro dẫn đến doanh nghiệp bị phạt hành chính thậm chí là hình sự. Đồng thời làm gia tăng uy tín, giá trị của các doanh nghiệp.

Mặt khác, doanh nghiệp được tư vấn, cập nhật thường xuyên những chính sách mới từ đội ngũ người làm dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, hạn chế rủi ro trong quản lý lưu trữ hóa đơn, chứng từ, sổ sách.

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

+ Trao đổi công việc dễ dàng, nhanh chóng

+ Doanh nghiệp, Hộ/cá nhân kinh doanh và Kế toán dịch vụ gửi nhận hóa đơn, chứng từ, trao đổi, tư vấn một cách nhanh chóng thông qua các công cụ trao đổi trên MISA ASP

+ Công cụ quản lý chuyên nghiệp cho Kế toán dịch vụ

+ Kế toán dịch vụ quản lý công việc, khách hàng, đội ngũ thông qua các công cụ hỗ trợ chuyên sâu của nền tảng để tăng năng suất làm việc

Chủ tịch kế toán AST giao lưu tọa đàm cùng ASP
Chủ tịch kế toán AST giao lưu tọa đàm cùng ASP

Đánh giá

Công Tâm, Hai Chiều

Doanh nghiệp, Hộ/cá nhân kinh doanh và Kế toán dịch vụ có thể đánh giá nhau trong suốt quá trình làm việc hoặc sau khi công việc kết thúc giúp nâng cao uy tín, độ chuyên nghiệp của mỗi bên khi tham gia nền tảng

Đại diện các doanh nghiệp tìm hiểu về MISA ASP.
Đại diện các doanh nghiệp tìm hiểu về MISA ASP.

Cộng đồng Kế toán Thanh Hóa Đào Tạo Kế Toán Thanh Hóa AST

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

#Chuyên cung cấp phần mềm misa trực tiếp không qua trung gian

#giá Ưu đãi hấp dẫn

#Hỗ trợ 24/7 ☎

Liên hệ : Hiếu Kếtoán Ast – 070 7895888

Website: https://ketoanast.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *